AZ VPN

QUẢN LÝ TÀI KHOẢN

Xóa tài khoản của bạn

Xác nhận bằng mã gửi đến email đã đăng ký. Bạn không cần cài ứng dụng để thực hiện.

Điều gì sẽ bị xóa?

Tài khoản, mật khẩu, phiên đăng nhập, danh sách thiết bị và quyền truy cập VPN gắn với tài khoản. Các thiết bị sẽ bị thu hồi quyền kết nối. Thao tác này không thể hoàn tác.

Nếu có đăng ký Google Play, hãy hủy đăng ký trong Google Play trước; xóa tài khoản không tự hủy đăng ký.